0942.096.768

Zalo Chat

Thiết Bị Điện An Toàn Cho Gia Đình

NHẬN MÃ KHUYẾN MÃI 50% CHO BẤT KỲ SẢN PHẨM NÀO HÃY ĐĂNG KÝ

Giới thiệu
Ngày đăng: 09-04-2020 10:22:21 | Lượt xem: 1510

THIẾT BỊ ĐẸP BỀN là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị dân dụng, thiết thị công nghiệp và đèn cho các hệ thống chiếu sáng khác nhau như: chiếu sáng công cộng, chiếu sáng nhà xưởng, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng trong nhà… Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và sử dụng linh kiện cao cấp, sản phẩm được KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG NGAY TẠI NHÀ MÁY theo đúng tiêu chuẩn.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn kỹ thuật cao, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển để mang đến sản phẩm THIẾT BỊ ĐẸP BỀN NHẤT, CHẤT LƯỢNG NHẤT, GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT đến người tiêu dùng.

 

Các dòng sản phẩm chính

  1. ĐÈN TRANG TRÍ EUROTO
  2. THIẾT BỊ DÂN DỤNG KAWACHI CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN
  3. THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP : THIẾT BỊ ĐÓNG CẮT LS + HUYNDAI, THIẾT BỊ BÙ CÔNG SUẤT NUINTEK + BTB
  4. THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH: THI CÔNG NHÀ THÔNG MINH THEO TIÊU CHUẨN CÁC HÃNG,
  5. ĐẶC BIỆT CÓ THỂ THIẾT KẾ RIÊNG NHÀ THÔNG MINH THEO Ý MUỐN CỦA KHÁCH HÀNG 

 

Tầm nhìn
THIẾT BỊ ĐẸP BỀN không ngừng nỗ lực phấn đấu cho mục tiêu trở thành doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị dân dụng, thiết thị công nghiệp và đèn tráng trí tại Việt Nam. Chúng tôi hướng tới sự phát triển bền vững với phương châm “ Chất lượng và uy tín” được đặt lên hàng đầu.

 

Sứ mệnh
THIẾT BỊ ĐẸP BỀN cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng tốt nhất, siêu tiết kiệm, thân thiện môi trường, tạo nên sự thoải mái, đẳng cấp, thân thiện cho cuộc sống người Việt.

 

Giá trị cốt lõi
THIẾT BỊ ĐẸP BỀN tận tâm, tận lực với khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng và sản phẩm chính hãng. Chúng tôi lấy chữ tín làm phương châm cho mọi hoạt động. Chúng tôi đề cao giá trị con người và lấy con người làm trọng tâm. Mọi thiết bị và công trình thi công đều phải ưu tiên số 1 là An Toàn Thi Công - An Toàn Sử Dụng.