0942.096.768

Zalo Chat

Gia công tủ điện

NHẬN MÃ KHUYẾN MÃI 50% CHO BẤT KỲ SẢN PHẨM NÀO HÃY ĐĂNG KÝ

Sản xuất tủ điện
Ngày đăng: 06-01-2021 01:19:26 | Lượt xem: 688

ETINCO với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại thiết bị tủ điện LS, Huyndai, ABB, Schneider, Mitsubishi, Nuintek, BTB, Osung, Hankwang,…

Bắt đầu từ năm 2021 tại chi nhánh Hải Phòng ngoài mảng kinh doanh thương mại thiết bị như trên, Chi nhánh Hải Phòng Etinco (NDE) sẽ phát triển thêm mảng :

Nhận lắp đặt tủ điện đóng cắt và tủ điện tự động hóa tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Có hai hình thức làm việc gia công tủ điện:

  • - 1 là Quý khách đưa yêu câu hoặc bản vẽ chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi tiến hành thi công sản xuất lắp ráp.
  • - 2 là sau khi chúng tôi báo giá Quý khách không đồng ý giá mục nào thì có thể gạch đi và Quý khách tự mua cấp cho chúng tôi lắp.

Tại sao Quý khách nên thuê chúng tôi lắp tủ

  • - 1 Chúng tôi có nhà xưởng máy móc sản xuất vỏ tủ bảng điện giúp cắt giảm chi phí vận chuyển khi khách hàng đặt mua vỏ tủ.
  • - 2 Chúng tôi có máy móc thiết bị uốn, cắt, đột dập gia công thanh cái giúp tiết kiệm thời gian thi công tủ và thanh cái được sản xuất đẹp hơn.
  • - 3 Chúng tôi luôn dự trữ linh kiện, phụ kiện thi công tủ luôn có sẵn kho từ bulong, đến các loại đầu cốt lớn nhỏ, co ngót, lạt nhựa, sứ, thanh cái, thanh cài, dậy điện,… Nó giúp cắt giảm chi phí cho Quý khách khi lắp tủ. Vì nếu Quý khách thiếu 1 cái đầu cốt cũng phải mua cả túi, hay bất cứ thứ gì là phụ kiện đều phải mua theo định lượng đóng gói sẵn. Do đó, sau khi làm tủ xong thì lại thừa để đó phải chờ đến lần làm tủ sau để làm tiếp mà đôi khi vài tháng hoặc cả năm sau mới lại dùng nếu Quý khách không thường xuyên làm tủ. Chính vì thế lợi nhuận của quý khách đôi khi bị nằm ở đống vật tư phụ bị thừa kia.
  • - 4 bên cạnh đó tiến độ thi công và cấp hàng của quý khách bị kéo dài do việc phải chuẩn bị nhiều công đoạn mới tiến hành thi công được, từ đó tăng thêm chi phí nhân công. Ví dụ: nếu quý khách đặt tủ về thi công thì ít nhất cũng mất từ 5-7 ngày (kể từ lúc đặt mua tủ) mới hoàn thiện được tủ giao khách hàng. Trong khi chúng tôi chỉ cần 2-3 ngày. Như vậy tính cạnh tranh mà quý khách thuê chúng tôi là lợi hơn đối thủ rất nhiều.
  • - 5 để lắp tủ quý khách cần ít nhất 2 người thợ lành nghề để thi công. Chi phí để nuôi 2 nhân công này thường không ít, trong khi nếu công việc không nhiều phải lắp tủ thì vô cùng lãng phí.
  • Vậy với tất cả lý do trên, Quý khách có nên cân nhắc việc thuê chúng tôi gia công để tăng tính cạnh tranh cả về giá cả và thời gian trên thương trường không. Và toàn bộ thời gian còn lại, quý khách tập trung tìm kiếm khách hàng và vận hành kinh doanh. Sự kết hợp này là điều tất yếu cho 1 thế giới cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Chính vì thế chúng tôi đã mở rộng thêm dịch vụ thi công gia công tủ với phương châm là : Quý vị làm việc lớn – Còn chúng tôi làm việc nhỏ cho quý vị.

Chi phí gia công tủ:

  • - Để tham khảo xem chi phí tự lắp tủ và thuê chúng tôi gia công lắp đặt thì bên nào rẻ hơn. Quý khách hãy liên hệ với hotline: 0983507828.
  • - Phạm vi phục vụ của chúng tôi : Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và xin liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Giới thiệu
Thời gian đăng : 09-04-2020 10:22:21 | Lượt xem: 1535
THIẾT BỊ ĐẸP BỀN là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị dân dụng, thiết thị công nghiệp và đèn cho các hệ thống chiếu sáng khác nhau như: chiếu sáng công cộng, chiếu sáng nhà xưởng, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng trong nhà… Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và sử dụng linh kiện cao cấp, sản phẩm được KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG NGAY TẠI NHÀ MÁY theo đúng tiêu chuẩn.