0942.096.768

Zalo Chat

Thiết kế ánh sáng cho cầu thang với đèn led trang trí

NHẬN MÃ KHUYẾN MÃI 50% CHO BẤT KỲ SẢN PHẨM NÀO HÃY ĐĂNG KÝ

Thiết kế ánh sáng cho cầu thang với đèn led trang trí
Ngày đăng: 09-04-2020 10:16:23 | Lượt xem: 741

Trong thiết kế hiện đại, cầu thang là trọng tâm của cả nội thất chung và luôn được đầu tư với những thiết kế ánh sáng ấn tượng tinh tế nhất. Đèn led trang trí cầu thang là sản phẩm mới chưa từng được giới thiệu trên thị trường sẽ giúp bạn có được một cầu thang cuốn rũ, xứng đáng là điểm nhấn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Tổng quan về thiết kế ánh sáng cho cầu thang với đèn led trang trí

Thiết kế ánh sáng cho cầu thang vẫn luôn bị xem nhẹ trong thiết kế nội thất nói chung. Đa số các nhà thiết kế nội thất tập trung vào các phòng chức năng, lối đi giữa các phòng và dùng ánh sáng tự nhiên cho cầu thang. Đôi khi các thiết kế còn lơ là đến mức chỉ để vài bóng đèn chiếu điểm trên tường cầu thang. Trong thiết kế hiện đại, cầu thang là nơi không thể bị mất điểm mà còn là nơi tập trung những tinh túy nhất trong thiết kế ánh sáng để vừa phục vụ chức năng, vừa giúp cầu thang và cả nội thất nhà trở nên sống động hơn.

Những vấn đề gặp phải với thiết kế ánh sáng cho cầu thang cần khắc phục 

Vào ban đêm, chắc chắn bạn không dọa trẻ nhỏ bằng một cầu thang tối om. Với những đèn led trang trí đặt tại các bậc cầu thang, đó không chỉ là ánh sáng cho sự an toàn của bạn mà còn là cách khoe cầu thang tinh tế nhất.

Các bậc cầu thang là nơi bạn đặt những bước chân khám phá những không gian trong nhà. Bậc tam cấp là nơi bạn chuẩn bị khám phá trong phòng khách, bậc cầu thang dẫn lên lầu mở ra cho bạn không gian các tầng khác nhau. Vì vậy đây phải là nơi bạn gây ấn tượng mạnh nhất không chỉ với những khách đến nhà mà còn là cho chính bạn. Bước những bước lên lầu đi ngủ với ánh sáng trắng ấm dịu nhẹ thoát ra từ mỗi bước chân qua, bạn sẽ có cảm giác ấm áp và thư thái trước khi bước vào giấc ngủ.

Vậy làm thế nào để có một cầu thang có ánh sáng vừa đủ mà hiện đại

Chúng tôi NDE cung cấp dịch vụ thiết kế đèn trang trí, nội ngoại thất chuyên nghiệp thuộc top đầu của Việt Nam. Khách hàng luôn hài lòng khi từ phong cách và mong muốn của mình được chúng tôi hiện thực hóa một cách hoàn hảo nhất.

Các bài viết liên quan đến trang trí đèn nội, ngoại thất:

1. Phân biệt pha lê và thủy tinh khi mua đèn trang trí

2. Đèn led trong trang trí nội ngoại thất

3. Đèn gỗ trang trí Việt Nam rẻ đẹp bền

 

Đèn led trong trang trí nội thất – xu thế của thời đại
Thời gian đăng : 09-04-2020 10:57:18 | Lượt xem: 488
Đèn led đã được sử dụng từ lâu trong chiếu sáng xe hơi và ngoại thất, nay đã được đưa vào trong các thiết kế trang trí nội thất. Những nhà sản xuất đèn trang trí nội thất đã chú trọng hơn vào đèn led trang trí nội thất và liên tục thay thế các mẫu đèn truyền thống bằng sử dụng đèn led.