0942.096.768

Zalo Chat

Vấn đề lưu ý khi thi công phòng tụ bù trung thế

NHẬN MÃ KHUYẾN MÃI 50% CHO BẤT KỲ SẢN PHẨM NÀO HÃY ĐĂNG KÝ

Vấn đề lưu ý khi thi công phòng tụ bù trung thế
Ngày đăng: 08-06-2020 09:30:42 | Lượt xem: 634

Chuyên nhập khẩu phân phối các loại tụ bù chính hãng, giá tốt nhất thị trường. NDE là đại lý cấp 1 của các hãng sản xuất tụ bù nổi tiếng như: tụ BTB, Samhwa, Elco, Ducati, Nuintek, Epcos, Mikro, Havells. Chúng tôi đã từng gặp phải những vấn đề khi thi công phòng tụ bù trung thế mà có các nhược điểm cơ bản sau muốn chia sẻ với các bạn.

Vấn đề bố trí đối lưu không khí trong thiết kế phòng tụ bù trung thế

Do trong quá trình hoạt động, tụ điện và cuộn kháng tỏa ra một lượng nhiệt khá lớn vì thế cần bố trí cửa thông gió để luân chuyển hơi nóng ra ngoài được dễ dàng. Tốt nhất nên lắp quạt hút không khí là ưu tiên số 1 cho vấn đề cần lưu ý khi thi công phòng tụ bù trung thế. Phòng đặt tụ cần đảm bảo an toàn về các khe thoáng lấy không khí mát bên ngoài nhưng cũng cần đảm bảo không quá lớn để các con vật có thể chui vào bên trong.

Vấn đề cửa ra vào an toàn trong thiết kế phòng tụ bù trung thế

Hầu như đây là yếu tố mà nhiều đơn vị khi tư vấn và thi công để giảm giá thành đã không đưa ra hoặc không biết để đưa ra cho chủ đầu tư lựa chọn. Cửa phòng tụ bù trung thế là một hạng mục rất quan trọng. Vì phòng tụ bù có nhiều dây dẫn điện trần, thanh cái dẫn điện trần. Do đó nếu thiết bị đang hoạt động mà người vận hành sơ xuất mở cửa đi vào thì sẽ rất nguy hiểm tới tính mạng. Do đó NDE luôn tư vấn cho chủ đầu tư thi công thêm kết cầu khóa liên động giữa cầu dao tiếp địa với khóa của cửa ra vào. Luôn đảm bảo phòng tụ bụ đã tách ra khỏi điện lưới mới mở được cửa. Như vậy hạn chế tối đa mối nguy hiểm điện giật cho người vận hành.

Trên đây là 2 vấn đề cần lưu ý khi thi công phòng tụ bù trung thế mà chúng tôi chia sẻ với các bạn. Hy vọng thông tin hữu ích đến bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay đóng góp ý kiến nào xin liên hệ với chúng tôi.

Tư vấn miễn phí thi công lắp đặt tụ bù tại Việt Nam

Nếu bạn đang boăn khoăn về việc thiết kế, tính toán bù công suất như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi. NDE cam kết tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí về thiết kế, thi công lắp đặt tụ bù công suất.

Liên hệ hotline 24/7: 0983507828

Các bài viết liên quan

1.  Thi công lắp đặt tụ bù giá tốt nhất Việt Nam

2. Mẫu Tủ bù hạ thế thông dụng

3. Cách tính công suất cần lắp tụ bù

4. Có cần phải lắp cuộn kháng cho tủ bù không?

5. Lắp tụ bù dư lên lưới điện có tốn điện không

6. Loại tụ bù hạ thế thông dụng năm 2020

7. Tại sao phải lắp tụ bù cosphi trung thế

8. Tác dụng to lớn của lắp tụ bù trung thế cho các nhà máy sản xuất có công suất lớn

Thi công lắp đặt tụ bù giá tốt nhất Việt Nam năm 2022
Thời gian đăng : 08-06-2020 02:58:29 | Lượt xem: 778
Chuyên nhập khẩu phân phối các loại tụ bù chính hãng, giá tốt nhất thị trường. NDE là đại lý cấp 1 của các hãng sản xuất tụ bù nổi tiếng như: tụ BTB, Samhwa, Elco, Ducati, Nuintek, Epcos, Mikro, Havells. Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt tụ bù giá tốt nhất Việt Nam.
Phân biệt Pha lê và Thủy tinh trong chế tạo đồ trang trí
Thời gian đăng : 22-05-2020 08:06:50 | Lượt xem: 621
Vật liệu pha lê là một trong những vật liệu được sử dụng để trang trí nhiều nhất. Nó vừa mang tính thẩm mỹ cao lại có giá trị phong thủy cho không gian của người sở hữu nó. Hãy cùng DNE Thiết Bị Đẹp Bền tìm hiểu kỹ hơn về loại vật liệu này nhé!
Lịch sử phát triển công nghiệp LED
Thời gian đăng : 22-05-2020 08:12:18 | Lượt xem: 567
Bạn có biết công nghệ Led tưởng như không thể đến được với nghành dân dụng như hiện nay không? Những khó khăn mà các nhà khoa học đã trải qua thật kỳ diệu đưa con người vào kỷ nguyên bùng nổ của Led. Chúng ta cùng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra nhé.
Thiết kế ánh sáng cho cầu thang với đèn led trang trí
Thời gian đăng : 09-04-2020 10:16:23 | Lượt xem: 706
Trong thiết kế hiện đại, cầu thang là trọng tâm của cả nội thất chung và luôn được đầu tư với những thiết kế ánh sáng ấn tượng tinh tế nhất. Đèn led trang trí cầu thang là sản phẩm mới chưa từng được giới thiệu trên thị trường sẽ giúp bạn có được một cầu thang cuốn rũ, xứng đáng là điểm nhấn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.
Đèn led trong trang trí nội thất – xu thế của thời đại
Thời gian đăng : 09-04-2020 10:57:18 | Lượt xem: 467
Đèn led đã được sử dụng từ lâu trong chiếu sáng xe hơi và ngoại thất, nay đã được đưa vào trong các thiết kế trang trí nội thất. Những nhà sản xuất đèn trang trí nội thất đã chú trọng hơn vào đèn led trang trí nội thất và liên tục thay thế các mẫu đèn truyền thống bằng sử dụng đèn led.