0942.096.768

Zalo Chat

Nâng cấp công suất điều khiển động cơ một chiều

NHẬN MÃ KHUYẾN MÃI 50% CHO BẤT KỲ SẢN PHẨM NÀO HÃY ĐĂNG KÝ

Nâng cấp công suất điều khiển động cơ một chiều
Ngày đăng: 07-08-2020 09:39:08 | Lượt xem: 553

Hầu hết các nhà máy sản xuất thép hiện nay của Việt Nam sử dụng công nghệ của Danieli và một số sử dụng công nghệ Hàn Quốc, Trung Quốc. Những nhà máy này đa phần đã hoạt động từ 10 – 20 năm, do đó nhu cầu nâng cấp công suất điều khiển động cơ một chiều cho máy cán thép nóng là một nhu cầu thiết yếu. Quý khách đang boăn khoăn việc cải tạo sẽ phù hợp hay thay thế hoàn toàn tủ mới hơn. Vậy hãy tham khảo bài viết này để có lựa chọn hợp lý nhất nhé.

Quy trình nâng cấp công suất điều khiển động cơ một chiều cho bất cứ ứng dụng nào như sau:

Đầu tiên Chúng tôi (NDE) căn cứ vào yêu cầu của Quý khách hàng, NDE sẽ tới khảo sát thực trạng hiện tại của thiết bị cần nâng cấp công suất điều khiển động cơ một chiều. Tiếp đến căn cứ vào yêu cầu công suất nâng cấp NDE sẽ tính toán để đưa ra phương án hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Hình ảnh khi khảo sát bộ công suất SECOM điều khiển động cơ một chiều 315kW, 600Vdc

Tùy vào hiện trạng của thiết bị mà NDE sẽ tư vấn tới khách hàng những PA tối ưu, giảm thiểu nhất việc thay thế, giữ lại nhiều nhất có thể. Việc nâng công suất động cơ phần nhiều sẽ liên quan đến cả các thiết bị cấp nguồn động lực do đó cần có kinh nghiệm và cách tính toán hợp lý.

Hình ảnh sau khi nâng cấp bộ công suất SECOM điều khiển động cơ một chiều từ 315kW lên 500kW, 600Vdc

NDE hoàn toàn miễn phí dịch vụ khảo sát các dự án trên toàn quốc có nhu cầu nâng cấp công suất điều khiển động cơ một chiều và xoay chiều

Hình ảnh khảo sát chi tiết để lên phương án nâng cấp công suất bộ 315kW

Sau khi nâng cấp NDE sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị và hiệu chỉnh thiết bị thông qua chương trình điều khiển của bộ điều khiển, để đảm bảo thiết bị đã hoạt động tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi chỉ cung cấp hàng chính hãng và mong muốn thiết bị luôn đẹp mãi với thời gian và công năng sử dụng bên bỉ với bất kỳ sản phẩm nào đưa đến khách hàng.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi:

Thông tin có thể bạn quan tâm:

1.  Thi công lắp đặt tụ bù giá tốt nhất Việt Nam

2. Lắp tụ bù dư lên lưới có tốn điện không

3. Tại sao phải lắp tụ bù cosphi

4. Có cần phải lắp cuộn kháng cho tủ bù không?

5. Vấn đề lưu ý khi thi công phòng tụ bù trung thế

6. Loại bù hạ thế thông dụng năm 2020

7. Bảng giá thiết bị điện LS giá tốt nhất thị trường Miền Bắc

Tại sao phải lắp tụ bù công suất cosphi
Thời gian đăng : 13-06-2020 09:55:49 | Lượt xem: 1062
Đã có nhiều bài viết về việc tại sao phải lắp tụ bù cosphi và giải thích đủ cả lý thuyết và các quy định của pháp luật rất rõ ràng. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi vẫn mong muốn được chia sẻ những câu chuyện trong việc sử dụng, vận hành trạm tụ bù trung và hạ thế chủ yếu trong nghành công nghiệp nặng. Mà điển hình là nghành sản xuất thép.
Lắp tụ bù dư lên lưới có tốn điện không
Thời gian đăng : 09-06-2020 10:00:44 | Lượt xem: 898
Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến lắp đặt tụ bù cho các loại hệ thống điện trung áp và hạ áp. Để hiểu rõ việc lắp tụ bù dư lên lưới có tốn điện không xin mời xem quan điểm và kinh nghiệm vận hành trạm bù của chúng tôi dưới đây.
Vấn đề lưu ý khi thi công phòng tụ bù trung thế
Thời gian đăng : 08-06-2020 09:30:42 | Lượt xem: 613
Chuyên nhập khẩu phân phối các loại tụ bù chính hãng, giá tốt nhất thị trường. NDE là đại lý cấp 1 của các hãng sản xuất tụ bù nổi tiếng như: tụ BTB, Samhwa, Elco, Ducati, Nuintek, Epcos, Mikro, Havells. Chúng tôi đã từng gặp phải những vấn đề khi thi công phòng tụ bù trung thế mà có các nhược điểm cơ bản sau muốn chia sẻ với các bạn.
Thi công lắp đặt tụ bù giá tốt nhất Việt Nam năm 2022
Thời gian đăng : 08-06-2020 02:58:29 | Lượt xem: 751
Chuyên nhập khẩu phân phối các loại tụ bù chính hãng, giá tốt nhất thị trường. NDE là đại lý cấp 1 của các hãng sản xuất tụ bù nổi tiếng như: tụ BTB, Samhwa, Elco, Ducati, Nuintek, Epcos, Mikro, Havells. Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt tụ bù giá tốt nhất Việt Nam.
Phân biệt Pha lê và Thủy tinh trong chế tạo đồ trang trí
Thời gian đăng : 22-05-2020 08:06:50 | Lượt xem: 605
Vật liệu pha lê là một trong những vật liệu được sử dụng để trang trí nhiều nhất. Nó vừa mang tính thẩm mỹ cao lại có giá trị phong thủy cho không gian của người sở hữu nó. Hãy cùng DNE Thiết Bị Đẹp Bền tìm hiểu kỹ hơn về loại vật liệu này nhé!