0942.096.768

Zalo Chat

Tủ trung thế hãng LS Hàn Quốc

NHẬN MÃ KHUYẾN MÃI 50% CHO BẤT KỲ SẢN PHẨM NÀO HÃY ĐĂNG KÝ

TỦ TRUNG THẾ HÃNG LS HÀN QUỐC (SUSOL RMU)
Ngày đăng: 13-11-2020 02:09:36 | Lượt xem: 632

Susol RMU được dùng để lắp đặt trên mạng lưới phân phối điện trung thế và sử dụng chính cho bảo vệ máy biến áp trong các trạm nhỏ gọn. Nó được dùng để phân phối điện trung thế trong các tòa nhà, khu dân cư, trung tâm thương mại lớn, sân bay, nhà máy điện gió, cánh đồng điện mặt trời, các nhà máy xí nghiệp.

Các loại tủ Susol RMU hãng LS đang sản xuất hiện nay

Susol RMU đang cung cấp 2 sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Đó là dòng RMU sử dụng Switch – Fuse (SF) hoặc Circuit breaker (CB) để bảo vệ máy biến áp.

Cấp điện áp mà Susol RMU đáp ứng được gồm có 12kV / 17.5kV / 24kV / 36kV.

Tính năng nổi bật của Susol RMU

Hệ thống được trang bị RTU (remote termination unit), thiết bị đóng cắt có thể điều khiển từ xa. Với việc kết nối tất cả các IRMU qua mạng truyền thông, sẽ cho phép chúng ta giám sát và đóng cắt điện từ xa bên cạnh tính năng đóng cắt tại chỗ hay độc lập. Các lỗi hệ thống được lưu lại một cách tự động.

Điều này sẽ làm giảm đáng kể ảnh hưởng đến việc phân phối điện, thời gian mất điện và nâng cao độ tin cậy trong hệ thống cung cấp điện.

Hình ảnh mạng lưới phân phối điện RMU được trang bị RTU

Susol RMU có 2 loại chính là Non – Extensible RMU và Extensible RMU

Các loại Non – Extensible RMU

12 / 17.5 / 24kV Non – extensible CB feeder RMU

Tủ gồm có 1 VCB (máy cắt) và 2 cầu dao phụ tải 3 vị trí ( Open – Main close – Earth close)

36kV Non – extensible CB feeder RMU

Tủ gồm có 1 VCB (máy cắt) và 2 cầu dao phụ tải 3 vị trí ( Open – Main close – Earth close)

12 / 17.5 / 24kV Non – extensible Switch - Fuse feeder RMU

Tủ gồm có 1 Switch - fuse (Cầu dao phụ tải kèm cầu chì) và 2 cầu dao phụ tải 3 vị trí ( Open – Main close – Earth close)

Các loại Extensible RMU

Tủ LBS feeder (L) gồm có Cầu dao phụ tải 3 vị trí (open – Main close – Earth close)

Tủ CB feeder (C) gồm có Máy cắt để bảo vệ máy biến áp và bảo vệ đường dây

Tủ Switch – Fuse feeder (F) gồm có Cầu dao phụ tải kèm cầu chì. Được sử dụng để bảo vệ máy biến áp có dòng bảo vệ 200A.

Trên đây là giới thiệu sơ bộ về các loại Susol RMU của hãng LS Hàn Quốc mà chúng tôi đã giới thiệu đến quý vị. Để nhận thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0983.507.828 hoặc 0942.09.67.68.

Các bài viết liên quan đến hệ thống trung thế có thể bạn quan tâm:

1. Tại sao NDE là nhà cung cấp thiết bị tụ bù trung thế hàng đầu Việt Nam

2. Thiết bị bù hạ thế nên chọn hãng nào

3. Tụ bù thương hiệu châu âu mua ở đâu

4. Tủ RMU các loại

Phào chỉ ngoại thất nhựa EPS
Thời gian đăng : 31-10-2020 02:32:21 | Lượt xem: 601
Ngôi nhà ngoại thất đóng vai trò rất quan trọng, nếu chúng ta xem nội thất là cốt lõi bên trong ngôi nhà thì ngoại thất chính là bộ cánh sang trọng để khám phá điều cốt lõi đó. Nếu bộ cánh ngoại thất không đẹp thì giá trị cốt lõi của nội thất sẽ không thể nào biết đến. Vậy hôm nay hãy cùng NDE tìm hiểu về tầm quan trọng trong trang trí ngoại thất và phương pháp thi công vật liệu ngoại thất mới. Phào chỉ ngoại thất nhựa EPS.
Nâng cấp công suất điều khiển động cơ một chiều
Thời gian đăng : 07-08-2020 09:39:08 | Lượt xem: 369
Hầu hết các nhà máy sản xuất thép hiện nay của Việt Nam sử dụng công nghệ của Danieli và một số sử dụng công nghệ Hàn Quốc, Trung Quốc. Những nhà máy này đa phần đã hoạt động từ 10 – 20 năm, do đó nhu cầu nâng cấp công suất điều khiển động cơ một chiều cho máy cán thép nóng là một nhu cầu thiết yếu. Quý khách đang boăn khoăn việc cải tạo sẽ phù hợp hay thay thế hoàn toàn tủ mới hơn. Vậy hãy tham khảo bài viết này để có lựa chọn hợp lý nhất nhé.
Tại sao phải lắp tụ bù công suất cosphi
Thời gian đăng : 13-06-2020 09:55:49 | Lượt xem: 684
Đã có nhiều bài viết về việc tại sao phải lắp tụ bù cosphi và giải thích đủ cả lý thuyết và các quy định của pháp luật rất rõ ràng. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi vẫn mong muốn được chia sẻ những câu chuyện trong việc sử dụng, vận hành trạm tụ bù trung và hạ thế chủ yếu trong nghành công nghiệp nặng. Mà điển hình là nghành sản xuất thép.
Lắp tụ bù dư lên lưới có tốn điện không
Thời gian đăng : 09-06-2020 10:00:44 | Lượt xem: 382
Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến lắp đặt tụ bù cho các loại hệ thống điện trung áp và hạ áp. Để hiểu rõ việc lắp tụ bù dư lên lưới có tốn điện không xin mời xem quan điểm và kinh nghiệm vận hành trạm bù của chúng tôi dưới đây.
Vấn đề lưu ý khi thi công phòng tụ bù trung thế
Thời gian đăng : 08-06-2020 09:30:42 | Lượt xem: 402
Chuyên nhập khẩu phân phối các loại tụ bù chính hãng, giá tốt nhất thị trường. NDE là đại lý cấp 1 của các hãng sản xuất tụ bù nổi tiếng như: tụ BTB, Samhwa, Elco, Ducati, Nuintek, Epcos, Mikro, Havells. Chúng tôi đã từng gặp phải những vấn đề khi thi công phòng tụ bù trung thế mà có các nhược điểm cơ bản sau muốn chia sẻ với các bạn.